Chào mừng bạn đến với Peru Cusco Waterpark – một nơi vui vẻ và phiêu lưu!

Sau nhiều tháng làm việc chăm chỉ, công viên nước Peru Cusco cuối cùng đã sẵn sàng để mở cửa cho công chúng. Công viên nước trong nhà này là nơi đầu tiên thuộc loại này ở tỉnh Cusco, và nó có diện tích 5000 mét vuông ấn tượng. Nó có một loạt các điểm tham quan, bao gồm trượt nước, bể sóng, pháo đài nước và thiết bị chơi nước.

Công viên nước Peru Cusco không chỉ là nơi để giải nhiệt trong cái nóng mùa hè. Nó là một công viên chủ đề toàn diện cung cấp các cơ hội giải trí, tập thể dục và du lịch. Du khách có thể ngâm mình trong dòng sông trong vắt, thư giãn trên bãi biển vàng, khám phá khu rừng rậm bí ẩn và thú vị, và tất nhiên, tận hưởng sự vui vẻ và phấn khích của công viên nước.

Điều đầu tiên bạn nhận thấy khi bạn vào công viên nước là vũ trường nước. Ở đây, du khách có thể tận hưởng niềm vui của công viên nước với niềm vui thể chất và tinh thần. Gần đó là pháo đài nước tương tác, là nơi hoàn hảo cho niềm vui gia đình. Nó có một loạt các mô hình cần thiết của động vật, thực vật và hàng ngày sẽ giúp trẻ em được giải trí trong nhiều giờ.

Bể sóng là một phần thiết yếu khác của công viên nước. Các nhà thiết kế tại Lanchaogroup đã rất cẩn thận để tích hợp nhóm với cảnh quan tự nhiên địa phương và môi trường hiện có. Du khách có thể tận hưởng bãi biển cát mềm mại và ẩm ướt và để những con sóng lao vào bờ. Cuối cùng, có một hàng cầu vồng đầy màu sắc làm tăng thêm một màu sắc cho công viên.

Lanchaogroup tự hào đã hoàn thành dự án công viên nước này và đã cung cấp một nơi vui vẻ và phiêu lưu cho người dân Peru. Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều niềm vui hơn cho người dân Peru trong tương lai gần.

Tác giả: Alunch https://www.lanchaowaterpark.com/