Đã đến lúc sẵn sàng cho việc khai trương Công viên Waterpark của Guizhou Barry Osmanthus!

Bạn đã sẵn sàng cho việc khai trương Công viên nước Quý Châu Barry Osmanthus chưa? Nó đã được báo cáo rằng việc xây dựng công viên nước, được tài trợ bởi Tập đoàn Liên đoàn Bozhou, đang tiến triển một cách có trật tự và nó sẽ được mở vào tháng 8.

Nằm ở thị trấn Longquan của Bai Zi Yang Hung Village Dam, cách quận hai km, công viên nước có tổng số tiền đầu tư là 305 triệu và tổng diện tích 80.000 mét vuông. Tập đoàn Hui Bo Unita đã cống hiến để xây dựng công viên nước giải trí và giải trí lớn nhất ở Quý Châu. Nó có hồ bơi sóng nhân tạo, hồ bơi vui nhộn, hồ bơi tiêu chuẩn, sân chơi, cầu trượt cầu vồng, đường cong xoắn ốc, trượt xoắn ốc mở, Super Bowl Bowl, Slide khổng lồ Big Horn và các chuyến đi nước lớn khác cho trẻ và già. Đó là nơi hoàn hảo để đánh bại cái nóng mùa hè!

Thư ký của Đảng Hạt Fenggang, Liaoqi Gang đã chỉ ra rằng Barry Osmanthus Waterpark là một phần quan trọng trong các dự án du lịch của quận Fenggang. Nó không chỉ nhanh chóng cải thiện sự phổ biến của địa phương, mà còn tăng cường hình ảnh của thành phố và cải thiện môi trường sống.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy sẵn sàng cho việc khai trương Công viên nước Guizhou Barry Osmanthus vào tháng 8! Tác giả: Alunch https://www.lanchaowaterpark.com/