Tương lai của Công viên nước: Tập đoàn LANCHAO gặp gỡ các thương hiệu du lịch nổi tiếng

Tập đoàn Lanchao đã làm sóng trong ngành giải trí công viên nước, và nó biết rằng thành công như vậy không dễ dàng. Trong những năm qua, Lanchao đã giữ liên lạc với các thương hiệu có ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến các hoạt động của nó, và các kết nối này là vô giá. Gần đây, Lanchao có niềm vui được gặp hai thương hiệu du lịch nổi tiếng nhất của Trung Quốc để thảo luận về cách cùng có lợi cho nhau và toàn bộ ngành công nghiệp.

Phó chủ tịch của LVMAMA.com, Ren Guocai, và tổng giám đốc của LVMAMA.com tại Nam Trung Quốc, Chen Hongzhang, cùng với Tổng Giám đốc của Quản lý điểm thu hút du lịch Zhihui, Lin Wenzong, được Chủ tịch của Lanchao chào đón , Phó Tổng Giám đốc Yao Yongshu, và Giám đốc Xie Qingyuan. Nhóm đã được đưa ra một chuyến tham quan các cơ sở và cung cấp các lời khuyên và khuyến nghị có giá trị. Họ cũng đã đến thăm Trung tâm nghiên cứu và phát triển, nơi Lanchao có thể thể hiện nền tảng vững chắc và tiềm năng vô hạn để tạo ra các trò giải trí công viên nước tốt hơn và tiên tiến hơn.

Sau đó, nhóm đã thảo luận về tương lai của ngành công nghiệp nước và làm thế nào các nền tảng du lịch trực tuyến có thể được tích hợp và hợp tác với các ngành công nghiệp giải trí và giải trí ngoại tuyến. Để đạt được tiến bộ, một tình huống đôi bên cùng có lợi phải được tạo ra và truyền đạt, và Lanchao dành riêng để thực hiện điều này. Chủ tịch, ông Zhixiong cũng bày tỏ rằng nhóm rất muốn khám phá thị trường du lịch và giải trí và tạo ra một nỗ lực chung cho một doanh nghiệp du lịch quốc tế thịnh vượng.

Tại Lanchao, chúng tôi luôn tìm cách đổi mới và tạo ra một IP phổ biến cho các công viên nước của chúng tôi. Chúng tôi cũng cố gắng cung cấp các slide nước tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Với sự giúp đỡ của các đối tác của chúng tôi, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể tiếp tục đạt được tiến bộ và cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ của các đối tác của chúng tôi và mong muốn tiếp tục làm việc cùng nhau để làm cho ngành công nghiệp nước thậm chí còn tốt hơn. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại https://www.lanchaowaterpark.com/.