Làm thế nào để bắt đầu một dự án công viên nước?
Bạn đang muốn bắt đầu một dự án công viên nước? Nếu vậy, bạn đã đến đúng nơi! Bắt đầu một dự án công viên nước có thể là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng với kế hoạch và chuẩn bị đúng đắn, bạn có thể làm cho nó thành công. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn bắt đầu.

Đầu tiên, bạn cần xem xét quy mô của dự án công viên nước của bạn. Quy mô của công viên nước của bạn sẽ quyết định số tiền đầu tư cần thiết và quy mô của áp lực vận hành trong tương lai. Nói chung, các công viên nước là tài nguyên tiêu thụ giải trí cho thị trường địa phương và không phải là điểm đến du lịch độc đáo. Do đó, cơ sở khách hàng chính sẽ trong bán kính ba giờ lái xe và khách hàng chính sẽ là những người trẻ tuổi và gia đình. Những thay đổi theo mùa cũng sẽ là một yếu tố quan trọng để xem xét khi quản lý một công viên nước, với mùa tốt nhất là tháng 4 đến tháng 10.

Khi lập kế hoạch kích thước của công viên nước của bạn, trước tiên bạn nên ước tính công suất của thị trường nguồn tiềm năng, sau đó tính toán số lượng khách truy cập trung bình mỗi ngày. Bạn cũng nên tính đến thời gian kinh doanh của các yếu tố kỳ nghỉ và thiết kế một khu vực đệm khách truy cập hợp lý để tăng khả năng tiếp nhận công viên nước.

Tiếp theo, bạn cần chọn thiết bị tốt nhất cho
công viên nước. Bạn nên xem xét kích thước của công viên nước, tuổi của du khách và loại công viên nước bạn muốn tạo ra. Bạn cũng nên xem xét sự an toàn của thiết bị và chi phí bảo trì.

Cuối cùng, bạn cần tạo ra một kế hoạch kinh doanh cho công viên nước của bạn. Điều này nên bao gồm một ngân sách chi tiết, kế hoạch tiếp thị và dòng thời gian cho dự án. Bạn cũng nên xem xét các yêu cầu pháp lý để thiết lập một công viên nước, chẳng hạn như có được các giấy phép và giấy phép cần thiết.

Bằng cách làm theo các bước này, bạn có thể bắt đầu dự án công viên nước của mình với sự tự tin. Chúc may mắn!