Giải trí cha mẹ-con: Chìa khóa để mở khóa công viên nước vui vẻ

Là phó chủ tịch của Tập đoàn Lanchao, ông Yao Yongshu, biết quá rõ, sự phát triển của các công viên giải trí nước ở Trung Quốc đã trải qua hai giai đoạn khác nhau. Từ khi bắt đầu chính sách cải cách và mở cửa tại Trung Quốc đến năm 2007, ngành công nghiệp đã bị chi phối bởi các nhà cung cấp thiết bị hồ bơi. Nhưng sự thành công của Công viên nước Chimelong năm 2007 đã thay đổi tất cả những điều đó, và ngành công nghiệp đã phát triển nhanh chóng kể từ đó.

Bây giờ, chìa khóa để mở khóa toàn bộ tiềm năng của các công viên nước là giải trí cha mẹ và con cái. Lanchao đã thực hiện nghiên cứu sâu rộng để xác định các hoạt động tốt nhất cho các nhóm tuổi khác nhau, từ những người 3-6 tuổi, những người cần trải nghiệm như đài phun nước âm nhạc và khu vực giằng nước, đến 11-14 tuổi, những người cần các hoạt động tương tác như lướt sóng và chiến đấu nước.

Để đáp ứng những nhu cầu này, Lanchao đã phát triển các sản phẩm mới như Super Trumpet và Pearl Shell, cũng như các thiết bị giải trí khác khuyến khích trẻ em can đảm và củng cố mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái.

Nhưng Lanchao không dừng lại ở đó. Trong tương lai, họ có kế hoạch thêm thực tế ảo và tương tác ý thức vật lý cho các sản phẩm của họ, chẳng hạn như đài phun nước âm nhạc động và các đường trượt nước VR Black Hole.

Tại Lanchao, sự an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu, nhưng họ cũng cố gắng làm cho các công viên nước của họ tương tác, đầy thách thức và giáo dục. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách vui vẻ và an toàn để dành thời gian cho gia đình, thì không có gì khác ngoài các công viên nước của Lanchao. Ghé thăm trang web của họ ngay hôm nay để tìm hiểu thêm: https://www.lanchaowaterpark.com/